fbpx

Hàng Trăm Đại Diện Các Sàn Kinh Doanh Trên Địa Bàn Tp.Hcm, Bình Dương, Đồng Nai Tham Dự Lễ Giới Thiệu Chủ Đầu Tư Và Dự Án Charm City

Sự kiện Lễ giới thiệu chủ đầu tư và dự án Charm City vừa diễn ra tại trung tâm hội nghị Metropole ngày 8/5 vừa qua, thu hút hàng trăm đại diện các sàn kinh doanh tham dự.

Mở đầu buổi sự kiện với phần trình diễn Violin đặc sắc và ấn tượng của 2 nhạc công đến từ Saigonlight.

Ông Nguyễn Anh Tiến – TGĐ DCT Group, đại diện chủ đầu tư chia sẻ về phương châm kinh doanh và những dự án sắp tới được phát triển bởi DCT Group.

Ông Nguyễn Thế Phương – Giám đốc công ty thiết kế Finko, đối tác của chủ đầu tư lên chia sẻ.

Trong sự kiện, đại diện phòng marketing của chủ đầu tư DCT Group cung cấp nhiều thông tin về dự án Charm City cũng như thị trường bất động sản khu vực Bình Dương. Dự án Charm City với quy mô hơn 50,000m2, sở hữu vị trí đắc địa ngay ngã tư 550, trung tâm Dĩ An Bình Dương. Charm City là dự án đầu tiên sở hữu đại TTTM Vincom ngay trong lòng dự án, được trang bị hệ thống tiện ích đẳng cấp nhất lần đầu xuất hiện tại Dĩ An – Bình Dương. Charm City sẽ tạo nên biểu tượng, kiến tạo đẳng cấp sống mới tại Dĩ An – Bình Dương. Đem đấn một cuộc sống “all in one” cho cư dân, đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi, ăn uống, mua sắm, checkin, giải trí.

Đại diện bộ phận kinh doanh của chủ đầu tư DCT Group chia sẻ phương án liên kết sàn.

Buổi trao đổi và thảo luận giữa chủ đầu tư và các sàn kinh doanh diễn ra sôi nổi. Rất nhiều sàn kinh doanh quan tâm và trao đổi với chủ đầu tư để nắm rõ hơn về thông tin dự án. Thông qua đó, giúp DCT Group nắm rõ nguyện vọng của các đối tác sẽ cùng đồng hành và hợp tác để phát triển dự án Charm City.

Sự kiện giới thiệu đã khép lại thành công. Với sự tâm huyết của chủ đầu tư DCT Group, cùng với sự hỗ trợ hết mình từ các đối tác hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Năm 2019, sẽ là một năm đầy thăng hoa của DCT Group và các đơn vị đối tác. Trước tín hiệu quan tâm tích cực từ các đối tác sàn kịnh doạn, chủ đầu tư đẩy đang nhanh tiến độ dự án Charm City, block đầu tiên mở bán với số lượng 723 căn hộ.